Chức năng làm đá siêu tốc trên tủ lạnh nhật bãi trên thị trường

Với cái nóng oi ả của mùa hè này thì một ly nước đá sẽ giúp bạn giải tỏa được cái nóng của mùa hè oi bức. Chính vì thế mà lượng đá trong tủ lạnh của gia đình bạn thường xuyên bị thiếu, hoặc trong tình trạng hết đá. Các bạn đừng lo hôm nay điện lạnh Hồng Chương xin giới thiệu với các bạn những mẫu tủ lạnh Nhật bãi tích hợp chức năng làm đá siêu tốc nhanh nhất hiện nay được phân phối và bày bán trực tiếp tại cửa hàng.

Nếu như trước đây, mỗi khi cần làm đá trong tủ lạnh chúng ta đều phải làm theo cách thủ công nhất. Nhưng giờ đây, khi sở hữu một chiếc tủ lạnh Nhật bãi tự làm đá, chúng ta sẽ không cần quan tâm đến vấn đề đó mà vẫn có đá để sử dụng hàng ngày. Vậy công nghệ tự làm đá trên nhưng chiếc tủ lạnh Nhật như thế nào, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Tủ lạnh không chỉ quan trọng trong việc bảo quản thực phẩm, mà nó còn được quan tâm bởi khả năng làm đá, và điều này ngày càng trở nên quan trọng mỗi khi thời tiết nóng bức.

Với các dòng tủ lạnh thông thường, muốn có đá thì phải làm thủ công rất nhiều thao tác. Và chắc hẳn không ít lần trong gia đình các bạn đã gặp phải trường hợp, khi mở tủ lạnh ra thấy ngăn đá trống trơn không còn một viên đá nào, do trước đó bạn “lỡ quên” không cho nước vào để làm đá.

Chính vì vậy những chiếc tủ lạnh Nhật tự làm đá đã ra đời để mang tới nhiều tiện ích hơn cho cuộc sống của chúng ta.

Tủ lạnh Nhật bãi tự làm đá như thế nào?

Các sản phẩm tủ lạnh Nhật với tính năng làm đá tự động sẽ được trang bị một hộp chứa nước và ở bên trong hộp này sẽ có một máy bơm nhỏ. Nhiệm vụ của máy bơm này là bơm nước từ hộp chứa nước lên khay làm đá tự động.

Đợi khoảng 3 – 4 tiếng để hoàn thành quá trình làm ra một mẻ đá. Sau khi tạo thành 1 mẻ đá, cảm biến trong tủ lạnh Nhật tự làm đá sẽ nghiêng để đổ đá xuống khay đựng đá phía dưới, sau đó sẽ tiếp tục bơm nước lên để làm ra mẻ đá khác.

Một số mẫu tủ lạnh Nhật tự làm đá tại Điện lạnh Hồng Chương:

 

Bài viết tham khảo: Top 2 công nghệ kháng khuẩn được ứng dụng trên tủ lạnh nhật bãi

Thông tin liên hệ mua hàng:

ĐIỆN LẠNH HỒNG CHƯƠNG

Địa chỉ: Kiot 33 CT10C Chung cư Đại Thanh – Hà Nội

Hotline: 0982098902

Email: Chuonglioa1983@gmail.com

 

Tags :
Các chức năng, tính năng chính của điều hòa Nhật bãi
Địa chỉ bán điều hòa Nhật bãi siêu bền, siêu tiết kiệm điện năng tại Hà Nội