Khắc phục máy giặt trong chế độ vắt nhưng vẫn xả nước

Các bà nội trợ thường hay thắc mắc tại sao giặt đồ mà mấy tiếng đồng hồ vẫn chưa xong, vẫn thấy máy giặt hoạt động. Thực sự điều này gặp rất nhiều ở trên các máy giặt, thường là trên máy giặt nhật bãi hay gặp. Nếu gặp trường hợp đó thì khả năng cao máy giặt gia đình bạn đang gặp phải lỗi trong quá trình vắt máy giặt vẫn tiếp tục xả nước, và cứ thế các chu trình vẫn cứ hoạt động bình thường.

Một số trường hợp gặp phải lỗi trên mà các bà nội trợ không để ý thì quá trình giặt sẽ diễn ra cứ lặp đi, lặp lại sẽ dẫn đến hư hỏng cao, và có thể gây các vấn đề ngoài ý muốn. Chính vì thấy hôm nay Điện lạnh Hồng Chương sẽ chia sẻ các khắc phục lỗi này tạm thời cho các bạn.

Nguyên nhân dẫn đến máy giặt đang vắt mà vẫn tiếp tục xả nước

Tưởng chừng như đơn giản,nhưng thật sự không đơn giản như bạn nghỉ đâu.Chỉ cần không cẩn thận bạn có thể làm cho chiếc máy của mình giảm tuổi thọ,nặng hơn là phải sửa chữa máy giặt.

Bạn biết lí do tại sao chiếc máy giặt nhà mình đang ở chế độ vắt khô mà vẫn cấp nước hay không? nguyên nhân là do máy mất cân bằng và khi máy phát hiện mất cân bằng máy sẽ tự động cấp nước vào để dàn đều quần áo.

Sau đây là một số hướng dẫn để bạn khắc phục tình trạng trên:

1.Bạn phải kiểm tra lại áo quần cho vào lồng giặt có bị mất cân bằng hay không

Khi cho quần áo vào nên cho từng chiếc một vào,sắp xếp sao cho đều trong lồng giặt tránh tình trạng để chênh nhiều quá.Tránh làm áo quần cuộn tròn vào nhau. Nếu cuộn tròn quần áo vào nhau sẽ làm lồng máy bị dồn lệch về một bên mất cân bằng và khi máy phát hiện mất cân bằng thì máy tự cảm nhận và cấp nước vào để dàn đều quần áo.

2. Kiểm tra lắc máy xem chân máy có bị mất cân bằng không và chỉnh lại chân máy cho cân bằng.

3. Kiểm tra máy có kê trên giá hay không,nhà sản xuất khuyến cáo không nên kê máy giặt lên giá kê mua bên ngoài.

Những thông tin trên hi vọng sẽ giúp bạn khắc phục được, nếu sau khi làm những cách trên không được thì lúc đó bạn nên gọi ngay chúng tôi để khắc phục nhanh chống để tránh được những sự cố không vốn có.

Mọi câu hỏi và ý kiến đóng góp xin quý khách vui lòng gửi vào gmail cho chúng tôi hoặc truy cập trang web dienlanhhongchuong.com và để lại lời nhắn trên chát ngay của Điện Lạnh Hồng Chương. Cám ơn quý khách và các bạn đã đọc bài chia sẻ này của chúng tôi.

Tags :
Các chức năng, tính năng chính của điều hòa Nhật bãi
Địa chỉ bán điều hòa Nhật bãi siêu bền, siêu tiết kiệm điện năng tại Hà Nội