Lợi ích của việc sở hữu một chiếc máy giặt có nhiều chức năng

Các bạn cũng biết, một chiếc máy giặt nhật bãi có nhiều chế độ giặt khác nhau, với nhiều tiện ích sẽ giúp cho công việc giặt giũ của bạn trở nên đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều.

Hiểu chế độ giặt của máy giặt nhật bãi như thế nào cho đúng?

Chế độ giặt của máy giặt nhật bãi là những chương trình giặt được các hãng máy giặt nhật bãi nghiên cứu và áp dụng vào bên trong chiếc máy giặt nhật bãi của mình, ở mỗi chế độ giặt thì tốc độ quay, vắt sẽ khác nhau cũng như lượng nước tiêu thụ cũng hoàn toàn khác nhau. Bạn cũng biết rằng, tùy từng loại vải khác nhau thì sẽ có những chế độ giặt khác nhau phải không?

Danh sách các chế độ giặt cơ bản của máy giặt nhật bãi:

–  Công nghệ tạo bọt tiết kiệm
–  Giặt siêu tiết kiệm
–  Vải cottong
–  Sợi tổng hợp
–  Vải dày
–  Giặt hàng ngày
–  Giặt đồ dùng phòng ngủ
–  Giặt đồ ngoài trời
–  Giặt nhanh
–  Làm sạch lồng giặt
–  Chức năng giặt quần áo trẻ em
–  Giặt đồ len
–  Giặt tay
–  Hẹn giờ kết thúc
–  Khóa trẻ em

*  Bạn có thể đọc thêm bài viết: 6 cách hữu hiệu để tiết kiệm điện năng cho máy giặt tại gia đình để có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc giữ gìn quần áo khi giặt bằng máy giặt.

Lợi ích mang lại của một chiếc máy giặt nhật bãi có nhiều chức năng giặt:

1.Giặt sạch hơn, bảo vệ quần áo tốt hơn

Thói quen giặt tay của người Việt trước đây đã khiến cho nhiều người không tin tưởng vào việc sử dụng những chiếc máy giặt nhật bãi hiện đại, bởi họ cho rằng giặt máy sẽ khiến quần áo hư hỏng và giặt không sạch bằng tay. Sự thật là, không phải máy giặt nhật bãi không thể giặt sạch hơn mà do bạn chưa biết tận dụng hết những khả năng của máy, cụ thể là việc lựa chọn một chế độ giặt phù hợp với từng loại vải vóc khác nhau.

2.Tiết kiệm chi phí

Khi bạn chọn mua một chiếc máy giặt nhật bãi có nhiều chế độ giặt, thì có nghĩa bạn đang sở hữu được một chiếc máy đa chức năng giặt. Với chiếc máy giặt nhật bãi này, bên cạnh việc giặt quần áo thông thường, bạn còn có thể giặt chăn màn, giặt đồ mỏng, đồ dày… mà không cần phải ra tiệm để giặt như trước đây.

3.Tiết kiệm thời gian

Với máy giặt nhật bãi có nhiều chế độ giặt khác nhau, thông thường máy sẽ có chế độ tự động ghi nhớ lại khoảng 3 chương trình giặt thường xuyên nhất của bạn và áp dụng cho các lần giặt sau đó mà không cần bạn phải lựa chọn. Khả năng ghi nhớ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian thao tác với máy khi giặt giũ và quá trình giặt diễn ra nhanh gọn hơn.

Máy giặt nhật bãi nhiều chế độ sẽ giúp bạn và gia đình có thể giặt giũ thoải mái hơn. Tuy nhiên, nếu gia đình có người lớn tuổi thì các chế độ giặt này trở nên rắc rối và có thể gây ra nhầm lẫn, dẫn tới thao tác trên máy sai, hiệu quả giặt không như mong đợi. Chính vì vậy, cần hướng dẫn cụ thể cho người lớn tuổi hoặc giao việc giặt giũ trong gia đình cho người trẻ tuổi hơn để tránh gặp những rủi ro không đáng có.

Tags :
Các chức năng, tính năng chính của điều hòa Nhật bãi
Địa chỉ bán điều hòa Nhật bãi siêu bền, siêu tiết kiệm điện năng tại Hà Nội