Những công nghệ tiết kiệm điện được sử dụng trên điều hòa hiện nay

Trên thị trường đang tràn ngập các mặt hàng nội địa Nhật, do xu hướng thích dùng đồ ngoại của người tiêu dùng của Việt Nam tăng cao. Không ngoại lệ mặt hàng điện lạnh cũng thế, nổi bật trong những ngày hè này là tủ lạnh và điều hòa Nhật bãi nhật bãi được mua rất nhiều. Tuy nhiên bạn đang tìm một chiếc điều hòa Nhật bãi tiết kiệm điện, thì những công nghệ sau đây cần có trên những chiếc điều hòa Nhật bãi bạn chọn để có một sản phẩm ưng ý nhất.

Là một thiết bị tiêu tốn điện năng gần như nhiều nhất trong gia đình, điều hòa Nhật bãi luôn là một trong những “thủ phạm” khiến hóa đơn tiền điện của gia đình bạn cứ tăng lên theo cấp số nhân. Chính vì thế, việc sử dụng các loại điều hòa Nhật bãi tiết kiệm điện là nhu cầu mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng đều hướng tới. Và như thế nào là một chiếc điều hòa Nhật bãi tiết kiệm điện?

Trong thực tế, thường các điều hòa Nhật bãi sử dụng các công nghệ tiết kiệm điện, thì trong khi vận hành, đương nhiên ít nhiều dòng điều hòa Nhật bãi này cũng tiết kiệm điện hơn so với những điều hòa Nhật bãi thông thường không sử dụng công nghệ tiết kiệm điện.

Vậy có những công nghệ tiết kiệm điện nào trên điều hòa Nhật bãi?

Công nghệ tiết kiệm điện Inverter trên điều hòa Nhật bãi

Công nghệ Inverter

Công nghệ Inverter

Công nghệ Inverter từ lâu được sử dụng trong nhiều thiết bị điện nhằm gia tăng hiệu quả sử dụng điện, và từ đó tiết kiệm điện hơn cho các thiết bị điện.

Trên điều hòa Nhật bãi, công nghệ Inverter sử dụng máy nén biến tần Inverter, hoạt động theo nguyên lý máy nén liên tục hoạt động, những thay đổi tốc độ, do đó, vừa duy trì nhiệt độ yêu cầu của người dùng, vừa tiết kiệm điện do không phải khởi động lại máy nén, vừa êm ái trong quá trình hoạt động.

Các dòng điều hòa Nhật bãi Inverter được đánh giá là tiết kiệm điện hơn các dòng điều hòa Nhật bãi thông thường từ 30% trở lên và được ứng dụng rộng rãi trong các dòng điều hòa Nhật bãi trên thị trường.

Công nghệ tiết kiệm điện Econavi

Công nghệ tiết kiệm điện Econavi

Ở công nghệ này thì quan trọng nhất là bộ cảm biến Econavi hoạt động như một mắt thần thông minh, giúp theo dõi chuyển động, cường độ ánh sáng, sự vắng mặt của con người để điều chỉnh công suất làm mát phù hợp, tránh sự lãng phí điện năng.

Công nghệ cảm biến Econavi được áp dụng trên các dòng điều hòa Nhật bãi cao cấp của các hãng điều hòa Nhật bãi Panasonic, điều hòa Nhật bãi Electrolux, điều hòa Nhật bãi DaiKin…

Công nghệ kiểm soát năng lượng chủ động

Công nghệ kiểm soát năng lượng chủ động

Đây là công nghệ tiết kiệm điện mới, được ứng dụng trên các dòng điều hòa Nhật bãi cao cấp từ các hãng điều hòa Nhật bãi LG, điều hòa Nhật bãi Toshiba…

Công nghệ này cho phép bạn có thể điều chỉnh công suất của điều hòa Nhật bãi, từ đó giúp tiết kiệm điện tối ưu trong khi vẫn làm tốt khả năng làm lạnh.

Công nghệ kiểm soát năng lượng chủ động có các mức chế độ khác nhau, người dùng có thể tự lựa chọn để phù hợp với không gian và tình huống cụ thể:

– Chế độ 1: Làm lạnh 100% công suất phù hợp với những ngày hè nắng nóng nhất, hoặc khi trong phòng có nhiều người cùng sinh hoạt.

– Chế độ 2: Làm lạnh 79% công suất phù hợp với những ngày nắng nóng, và trong phòng không có quá nhiều người

– Chế độ 3: Làm lạnh 55% công suất phù hợp với không gian ít người, hoặc những trời tối

– Chế độ 4: Làm lạnh 44% công suất phù hợp với không gian đêm khi chúng ta chìm vào giấc ngủ.

Việc tích hợp chế độ này nên điều hòa sẽ giúp bạn chọn được mức nhiệt độ phù hợp nhất cũng như tiết kiệm điện khá nhiều cho bản thân.

Để bắt kịp nhu cầu và xu hướng những thương hiệu nổi tiếng đã không ngững nghiêm cứu và tung ra các công nghệ mới để câu khách hàng về cho công ty. Nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận là độ tiện ích và những công dụng tuyệt vời của điều hòa hiện nay đối với con người được.

Bạn có nhu cầu mua các sản phẩm nội địa nhật đặc biệt là đồ điện lạnh, xin mời các bạn hãy đến với cửa hàng chúng tôi “Điện lạnh Hồng Chương” sẽ phục vụ quý khách hàng với những sản phẩm mới nhất. Khi mua hàng tại cửa hàng quý khách hàng sẽ được tư vấn, định hướng sản phẩm bởi đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm. Quý khách được hưởng những ưu đãi hấp dẫn và chế độ bảo hành, bảo dưỡng lâu nhất trên thị trường. Bảo hành từ 12-15 tháng cho tất cả các sản phẩm, bảo dưỡng định kỳ và hỗ trợ lắp đặt, vận chuyển cho khách hàng.

Cám ơn quý khách hàng đã đọc và chia sẻ bài viết này của chúng tôi!

Tags :
Các chức năng, tính năng chính của điều hòa Nhật bãi
Địa chỉ bán điều hòa Nhật bãi siêu bền, siêu tiết kiệm điện năng tại Hà Nội