Những công nghệ tiết kiệm năng lượng cho máy giặt của gia đình bạn

Thông thường các thiết bị gia dụng như máy giặt Nhật bãi đều tiêu thụ lượng năng lượng đáng kể trong nhà bạn mỗi ngày. Việc chọn mua một chiếc máy giặt áp dụng những công nghệ tiết kiệm điện, nước, chống tràn,…sẽ đem đến hiệu quả cao trong quá trình giặt giũ của bạn và tiết kiệm năng lượng hơn. Dưới đây là một số công nghệ mới nhất áp dụng trên máy giặt giúp máy hoạt động hiệu quả và tiết kiệm năng lượng hơn.

Công nghệ giặt bằng hơi nước

Công nghệ giặt hơi nước được đánh giá là cuộc cách mạng cải tiến của dòng máy giặt Nhật bãi Panasonic. Công nghệ này sử dụng một nồi hơi chuyển nước thành khí. Hơi nước sau đó sẽ được đưa vào thùng quay máy giặt thông qua một hệ thống vòi phun. Tác động chủ yếu là do hơi nước có thể thâm nhập sâu vào giữa các sợi vải nên chúng sẽ loại bỏ đất bụi, khử mùi và đẩy các chất gây dị ứng ra khỏi quần áo. Máy giặt Nhật bãi áp dụng công nghệ giặt hơi nước giúp bạn tiết kiệm điện, thời gian giặt và giúp quần áo giặt sạch sẽ hơn rất nhiều.

Công nghệ chống tràn

Công nghệ này được ứng dụng trên các máy giặt Nhật bãi của Electrolux. Với công nghệ này các máy giặt Nhật bãi được trang bị thêm một van chống tràn Magic Ball thông minh van này có cấu tạo là một quả bóng hơi tự động được đặt bên dưới giúp bịt kín lồng giặt từ phía bên ngoài, ngăn chặn nước thoát ra gây lãng phí. Góp phần tiết kiệm được kinh tế lẫn tài nguyên về nước.

Công nghệ cảm biến 3D

Công nghệ này hoạt động dựa trên hệ thống cảm biến 3D Sensor, máy giặt Nhật bãi sẽ tự động điều chỉnh mức điện, nước cũng như tốc độ của moter một cách hợp lý nhất để góp phần giặt nhanh mà vẫn tiết kiệm. Ngoài ra, do kiểm soát được quy trình chuyển động của lồng giặt nên cũng góp phần giảm thiểu được sự rung lắc, mất cân bằng cũng như tránh được tình trạng đồ giặt bị xoắn lại với nhau sau khi giặt xong.

Các bạn nên đọc thêm:

+4 công nghệ mới khiến bạn muốn nâng cấp tủ lạnh ngay lập tức

+Lý do phải bảo dưỡng máy giặt trong gia đình định kỳ

Công nghệ Jetspray

Công nghệ Jetspray có tác dụng làm tăng tính tuần hoàn của dòng nước thông qua bơm tuần hoàn, nước tác động nhanh và đều lên áo quần thông qua khả năng phun nước trực tiếp lên quần áo nhờ vòi phun được trang bị ở phía cửa trước. Nhờ đó mà lượng bột giặt được hòa tan tối đa và thẩm thấu tốt hơn trong quần áo, chất lượng giặt sạch cũng nhờ vậy mà được nâng cao và hiệu quả. Bên cạnh đó, công nghệ Jetspray cũng giúp tiết kiệm nước nhờ xử lý tuần hoàn nước, quần áo được giặt sạch dễ dàng với thời gian ngắn hơn.

Cảm biến sinh thái Econavi

Econavi là cảm biến sinh thái thông minh được ứng dụng trên máy giặt Nhật bãi Panasonic với mục đích giúp tiết kiệm hiệu quả nguồn năng lượng tiêu thụ. Khi các máy giặt Nhật bãi được trang bị cảm biến này, máy sẽ tự động cảm nhận và cân chỉnh mực nước cần thiết tương ứng với số áo quần được cho vào lồng giặt.

Thêm vào đó, cảm biến Econavi còn có khả năng cảm biến nhiệt độ nước, giúp điều chỉnh thời gian giặt nhanh hay chậm tùy vào nhiệt độ nước sử dụng. Hiệu quả từ cảm biến này đã được chứng minh là giúp tiết kiệm 23% nước và 25% năng lượng tiêu thụ so với các máy giặt Nhật bãi thông thường khác.

Hy vọng qua chia sẻ trên quý khách sẽ lựa chọn cho mình được những chiếc máy giặt phù hợp  với gia đình của mình. Hãy là những người tiêu dùng thông minh, để có những sản phẩm chất lượng tốt nhất quý khách hãy nhấc máy và gọi ngay đến hotline: 0982098902 của chúng tôi để được tư vấn chi tiết về từng sản phẩm mà Điện lạnh Hồng Chương đang phân phối tại thị trường Việt Nam.

Tags :
Các chức năng, tính năng chính của điều hòa Nhật bãi
Địa chỉ bán điều hòa Nhật bãi siêu bền, siêu tiết kiệm điện năng tại Hà Nội