Những mẹo sử lý vết bẩn cứng đầu trên quần áo cực dễ

Những vết bẩn cứng đầu, các vết bùn đất khó chịu bám trên quần áo khiến bạn đau đầu vì không biết cách xử lý như thế nào là hiệu quả và an toàn? Đừng lo lắng, hãy cùng Điện lạnh Hồng Chương tìm hiểu các mẹo vặt xử lý vết bùn đất trên quần áo qua bài viết dưới đây rất hiệu quả và an toàn cho quần áo của gia đình bạn.

1)Sử dụng một lát khoai tây để xử lý vết bùn đất

Bạn chỉ cần cắt một lát khoai tây sống và chà lên vết bẩn, sau đó ngâm trong nước từ 10 phút -15 phút và giặt lại như bình thường với bột giặt, khi đó vết bẩn sẽ biến mất. Có thể nói đây là một cách làm đơn giản nhất, tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức của bạn.

2)Sự kết hợp hiệu quả của chanh và thuốc tím

Chanh kết hợp với thuốc tím (mua ở hiệu thuốc) cũng sẽ là một cách tẩy vết bùn đất hiệu quả, đặc biệt là đối với những vết bùn đất cứng đầu, mặc dù bạn phải bỏ ra kha khá thời gian để thực hiện.

Đầu tiên bạn hòa thuốc tím vào nước và ngâm quần áo bị dình bẩn vào đó khoảng 20-30 phút rồi đem xả lại với nước sao cho sạch màu của thuốc tím thì dừng lại. Tiếp theo, ngâm quần áo vào dung dịch nước cốt chanh và nước 30 phút, sau đó xả lại bằng nước sạch. Cuối cùng bạn ngâm quần áo vào dung dịch xà phòng một lát rồi giặt lại như bình thường, các vết bẩn sẽ không còn nữa.

3)Giặt với nước nóng

Bạn có thể đun nước nóng để giặt quần áo sạch hơn hoặc sử dụng những dòng máy giặt nhật bãi hiện đại có trang bị tính năng giặt nước nóng. Mặc dù vậy, các dòng máy này thường có giá khá cao, chưa phù hợp với phần đông người dùng. Tuy nhiên, trong năm 2017, Panasonic cho ra đời các dòng máy giặt nội địa với chế độ giặt nước nóng StainMaster+ có giá rất tốt cho những người tiêu dùng Việt. Vì tất cả các sản phẩm được Điện lạnh Hồng Chương nhập khẩu trực tiếp và được hỗ trợ giá khi về đến Việt Nam.

Mời các bạn đến với Điện Lạnh Hồng Chương, tại đây chúng tôi có rất nhiều sản phẩm hàng nội địa Nhật chất lượng tốt với giá thành hợp lý. Ngoài sản phẩm máy giặt chúng tôi còn bày bán tủ lạnh nhật bãiđiều hòa nhật bãi để phục vụ quý khách hàng trong mùa hè nóng bức và khắc nhiệt này.

Địa chỉ Điện Lạnh Hồng Chương

Địa chỉ: Kiot 33 CT10C Chung cư Đại Thanh – Hà Nội

Hotline: 0982098902

Email: Chuonglioa1983@gmail.com

Tags :
Các chức năng, tính năng chính của điều hòa Nhật bãi
Địa chỉ bán điều hòa Nhật bãi siêu bền, siêu tiết kiệm điện năng tại Hà Nội