Tìm hiểu công nghệ kháng khuẩn Ag Clean trên tủ lạnh DaiKin

DaiKin là thương hiệu uy tín được nhiều người tin tưởng sử dụng và tủ lạnh Nhật bãi là một trong những sản phẩm sáng giá của hãng. Đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, DaiKin đã không ngừng nâng cấp và phát triển những tính năng mới trên thiết bị, trong đó phải kể đến là công nghệ kháng khuẩn Ag Clean.


1. Công nghệ Ag Clean là gì?

Ag Clean được hiểu là công nghệ giúp kháng khuẩn và khử mùi bên trong tủ lạnh Nhật bãi bằng các ion bạc Ag+. Theo các nhà khoa học, 99.9% các loại vi khuẩn và nấm mốc gây mùi từ thực phẩm sẽ được ion bạc tiêu diệt, kiềm hãm sự phát sinh, vô hiệu hóa quá trình hô hấp của các tế bào vi khuẩn. Từ đây, không gian tủ lạnh Nhật bãi nhà bạn sẽ luôn sạch sẽ, trong lành, thực phẩm tươi lâu và không còn bất kì mùi hôi gây khó chịu.


2. Công nghệ Ag Clean mang đến lợi ích không ngờ

Cùng quan sát kết quả khi sử dụng bộ lọc công nghệ Ag Clean so với bộ lọc thông thường trong 48 giờ, ta có thể nhận ra khả năng hoạt động của vi khuẩn đã giảm gần như bằng 0, thực phẩm trông tươi ngon và không hề bị biến chất. Những tủ lạnh Nhật bãi DaiKin có công nghệ này chắc chắn sẽ bảo vệ sức khỏe gia đình bạn ở mức tối ưu.

Công nghệ Ag Clean còn sở hữu 2 bộ lọc gồm: bộ lọc sinh học gốc Nito giúp khử mùi thịt, cá và bộ lọc sinh học Sulfur có khả năng khử mùi rau hiệu quả. Giờ đây nỗi ám ảnh về mùi hôi khó chịu trong tủ lạnh Nhật bãi hoặc thực phẩm bị lẫn mùi vào nhau sẽ được giải quyết nhanh chóng và tận gốc.

Với công nghệ này gia đình bạn sẽ yên tâm sử dụng rất an toàn cho thực phẩm của gia đình bạn luôn được tươi mát và giữ nguyên được chất dinh dưỡng. Đây là một công nghệ mới mà không phải trên dòng tủ lạnh nào cũng có, đặc biệt còn được tích hợp thêm công nghệ inverter siêu tiết kiệm điện tiêu thụ, một tháng sử dụng sẽ tiết kiệm được từ 30-40% tổng lượng điện năng tiêu thụ của thiết bị.

Bạn có thể tham khảo thêm :=>>Sự vượt trội của công nghệ Inverter ở Điều hòa Nhật bãi

Những công nghệ mới và rất nhiều tính năng mới hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết của các sản phẩm quý khách có thể truy cập trang web dienlanhhongchuong.com để xem thêm hoặc liên lạc trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi thông qua hotline . Để sử dụng dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi, kỹ thuật viên sẽ trực tiếp gọi điện thoại lại cho bạn.

 

Tags :
Các chức năng, tính năng chính của điều hòa Nhật bãi
Địa chỉ bán điều hòa Nhật bãi siêu bền, siêu tiết kiệm điện năng tại Hà Nội