Top 2 công nghệ kháng khuẩn được ứng dụng trên tủ lạnh nhật bãi

Thị trường điện lạnh trong nước đang có rất nhiều biến động, với xu hướng ưa dùng hàng ngoại nhật của người tiêu dùng Việt. Với nhiều lợi thế và thương hiệu, cũng như chất lượng sản phẩm tốt, với nhiều công nghệ mới được ứng dụng.Các công nghệ mới như kháng khuẩn trên tủ lạnh nhật bãi đang ngày càng được người tiêu dùng quan tâm bởi những hiệu quả về sức khỏe và tiêu dùng của chúng. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến bạn 2 công nghệ diệt khuẩn tiên tiến được ứng dụng trên các sản phẩm tủ lạnh nhật bãi.

1) Hệ thống tạo Plasma Ion – Plasma Ion Cleaner

Công nghệ sử dụng Ion với mục đích làm sạch và diệt khuẩn được các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu và ra mắt từ năm 1998. Đến nay, công nghệ này không ngừng được cải tiến để giúp nâng cao chất lượng bầu không khí, vì sức khỏe và lợi ích cộng đồng.

Cụ thể, công nghệ tạo Ion sử dụng trong tủ lạnh Nhật có tên Plasma Ion Cleaner thực hiện dựa trên nguyên lý hoạt động của các ion âm và dương trong môi trường tự nhiên. Với rất nhiều phân tử ion hoạt động này sẽ phá vỡ cấu trúc của nấm mốc bằng cách loại bỏ màng protein trên bề mặt của chúng, từ đó hạn chế sự phát triển và sự ảnh hưởng của nấm mốc với môi trường không khí trong tủ, triệt tiêu các điều kiện cho nấm mốc phát sinh.

Hiện tại, công nghệ tiên tiến này được ứng dụng trên dòng tủ lạnh 2 cửa cao cấp, với những đột phá này ngành công nghệ điện lạnh tại Nhật bản được nâng nên một tầm cao mới..

Bài tham khảo: Những tính năng hữu ích hay bị bỏ sót của điều hòa Nhật bãi

2) Ag+ Nano khử mùi

Bên cạnh công nghệ diệt khuẩn bằng Plasma Ion, công nghệ khử mùi từ các phân tử bạc Ag+ Nano ứng dụng trên tủ lạnh Nhật nội địa xuất hiện trên hầu khắp các dòng tủ lạnh của các hãng với hiệu quả ấn tượng của công nghệ này.

Về mặt hóa học, bản thân các phân tử bạc Ag+ đã có một khả năng vượt trội trong vấn đề làm thay đổi cấu trúc của các phân tử bằng cách phá vỡ màn tế bào vi sinh vật, làm chúng mất tác dụng trong tế bào, từ đó bị vô hiệu hóa vi sinh vật đó. Thí nghiệm cho thấy, bạc có khả năng tấn công và tiêu diệt 650 loại vi khuẩn đơn bào gây hại, đặc biệt là hai chủng Staphylococcus (gây ung thư) và E coli (gây tiêu chảy) dễ dàng tìm thấy trong môi trường, đặc biệt là môi trường thực phẩm.

Tuy nhiên, sự hạn chế về phạm vi tác dụng của các phân tử bạc Ag+ đã khiến chúng không thể phát huy đến mức cao nhất hiệu quả sát khuẩn, công nghệ Nano ra đời. Sự xuất hiện của công nghệ Nano đã giúp các phân tử bạc Ag+ được chia nhỏ đến mức tối đa, giúp chúng phóng thích trên một bề mặt diện tích lớn hơn, từ đó chống lại các vi khuẩn và tiêu diệt chúng triệt để hơn, có thể nói gần như là tức thời.Mọi thứ đều cho thấy, chiếc tủ lạnh nhật bãi của bạn không còn mùi hôi do vi khuẩn gây ra nữa và luôn giữ được rau quả tươi ngon trong thời gian dài hoạt động.

Các phân tử nano bạc Ag+ Nano bám vào thực phẩm hay xuất hiện trong nước uống không gây ra bất cứ sự nguy hiểm nào cho sức khỏe con người.Chính vì thế, mọi người có thể yên tâm để các phân tử Ag+ Nano hoạt động trong tủ lạnh của mình để giúp khử mùi một cách hiệu quả.

Các công nghệ diệt khuẩn và khử mùi của các ông lớn ứng dụng trên các dòng tủ lạnh của nhiều hãng khác nhau chắc chắn mang lại cho bạn những hiệu quả bất ngờ trong quá trình bảo quản thực phẩm. Hãy đến ngay Điện lạnh Hồng Chương để bạn có thể chọn cho mình những chiếc tủ lạnh hàng ngoại nhập ưng ý nhất, với giá ưu đãi và chế độ bảo hành đổi trả hấp dẫn. Gọi ngay đến số hotline: 0982098902 để được tư vấn miễn phí.

Tags :
Các chức năng, tính năng chính của điều hòa Nhật bãi
Địa chỉ bán điều hòa Nhật bãi siêu bền, siêu tiết kiệm điện năng tại Hà Nội