Top 3 máy giặt được trang bị chức năng giặt nhanh hiện nay

Máy giặt Nhật bãi thường có thời gian giặt khá lâu để làm sạch các vết bẩn trên quần áo. Thế nhưng, những lúc cần gấp đồ mặc đây lại trở thành vấn đề khiến không ít người dùng đau đầu. Chính vì thế, Máy giặt Nhật bãi có tính năng giặt nhanh ra đời như một “vị cứu tinh” trong hoàn cảnh “nước sôi lửa bỏng” này.

Sau đây là 3 chiếc máy giặt được thiết kế chức năng giặt nhanh cực kỳ độc đáo mà chúng tôi nghĩ gia đình bạn nên sắm ngay 1 cái để phục vụ cho những nhu cầu cần thiết. Mời các bạn cùng đọc bài viết này để hiểu thêm về những chiếc máy giặt hữu ích này.

1. Máy giặt Toshiba AW-A800SV

Ngoài ưu điểm tự động ngắt điện khi ở chế độ chờ giúp tiết kiệm điện năng, máy giặt Nhật bãi Toshiba AW-A800SV còn sở hữu 6 chế độ giặt, trong đó có chế độ giặt nhanh. Mọi người sẽ không phải lo lắng mỗi khi hết đồ mặc rồi!

Ngoài ra, máy giặt Nhật bãi Toshiba còn có thiết kế lồng giặt hiện đại với các vân nổi hình sao nhẵn bóng không làm xơ, cứng quần áo trong quá trình giặt. Được thay thế vào đó sẽ là các lỗ thoát nước được thiết kế dày đặc giúp thoát nước nhanh chóng, làm khô lồng giặt nhanh và tiết kiệm được thời gian.

2. Máy giặt  CS1482D3/1-S

Máy giặt Nhật bãi  CS1482D3/1-S có chương trình giặt nhanh với các khung thời gian khác nhau. Bạn sẽ linh hoạt hơn trong thời gian giặt. Bên cạnh đó, máy giặt Nhật bãi còn có đến 16 chương trình giặt rất tiện lợi, giúp người dùng dễ dàng chọn lựa chương trình phù hợp cho từng loại vải.

 

Được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu với đẳng cấp A+++, sản phẩm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình để phục vụ tốt nhu cầu giặt giũ hằng ngày.

3. Máy giặt  Electrolux EWF12942

 

 

Với tính năng giặt nhanh của Electrolux EWF12942, bạn sẽ có ngay những bộ quần áo sạch sẽ, thơm tho trong vòng 18 phút để đi chơi với “gấu”. Thật “thần kỳ” phải không nào?

Không chỉ giặt nhanh, máy giặt Nhật bãi còn giúp bạn làm mềm vải với tính năng phun hơi nước nữa đấy!

Không chỉ giặt nhanh, máy giặt Nhật bãi Electrolux EWF12942 còn giúp bạn làm mềm vải với tính năng phun hơi nước nữa đấy!

Chưa dừng lại, máy giặt Nhật bãi Electrolux còn được trang bị công nghệ Inverter có khả năng tiết kiệm năng lượng và vận hành hiệu quả, cũng như tính năng phun hơi nước giúp làm mềm vải.

Với những chiếc máy giặt Nhật bãi có tính năng hơi nước này, bạn không cần lo thiếu đồ mặc trong lúc cấp bách rồi đấy! Nếu muốn đặt hàng hay cần biết thêm thông tin về sản phẩm, bạn có thể truy cập website dienlanhhongchuong.com hãy gọi đến 0982098902, nhân viên Điện lạnh Hồng Chương sẽ tận tình tư vấn.

Tags :
Các chức năng, tính năng chính của điều hòa Nhật bãi
Địa chỉ bán điều hòa Nhật bãi siêu bền, siêu tiết kiệm điện năng tại Hà Nội